top of page

Về Vulcan

Pioneering Human Augmentation Technology

Với mục tiêu trở thành cầu nối giữa công nghệ và con người, Vulcan tạo ra công nghệ cảm biến EMG thông qua Trí tuệ nhân tạo cùng với hệ thống khoa học chuyên sâu, chúng tôi đã cung cấp những dữ liệu sinh học cao và phản hồi từ người dùng để từ đó những chuyên gia y tế có thể đưa ra những quyết định chính xác hơn dành cho bệnh nhân. Xóa bỏ những rào cản công nghệ, mang đến cho người dùng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.

prosthetics company

Hành trình của Vulcan

Vulcan Augmetics được thành lập vào năm 2018 với một khát vọng to lớn: thay đổi nhận thức của thế giới về tay chân giả. Vulcan là một doanh nghiệp sản xuất những sản phẩm tay giả với giá thành phải chăng và thích nghi rất nhanh với người dùng. Những cánh tay robot của Vulcan phù hợp với cộng đồng những người khuyết tật ở những nước đang phát triển.

Sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là một cánh tay điện chức năng thích hợp cho đa số mỏm cụt. Cánh tay robot này là một sự đổi mới với nhiều đột phá trong ngành chỉnh hình, sản phẩm không chỉ là sự mới mẻ mà có một điều quan trọng hơn chính là: thực tế và cực kỳ hiệu quả đối với người dùng.

Vulcan Augmetics được thành lập

Vulcan đồng hành cùng UNDP lắp đặt tay robot cho các nạn nhân bom mìn

03/2020

Vulcan ra mắt vòng cảm biến thông minh Myoband

10/2022

Tay điện chức năng Vulcan có mặt tại hơn 25 trung tâm chỉnh tại Ấn Độ.

09/2023

Tay robot chức năng Vulcan có mặt tại thị trường Trung Đông và Châu Âu

7/2018

and More

2019

 Vulcan đồng hành cùng The Coffee House, RMIT, Becamex, Invesco, DRD lắp đặt cho thế hệ người dùng tay robot đầu tiên tại Việt Nam.

01/2021

Tay điện chức năng đạt chứng chỉ y tế và chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

06/2024

06/2023

Vulcan kí hợp tác với Exceed Worldwide có mặt tại thị trường Campuchia

10/2023

Vulcan kí hợp tác với bệnh viện Tan Tock Send có mặt tại thị trường Singapore

09/2024

Vulcan ra mắt thiết bị theo dõi sức khỏe và phục hồi chức năng

_DSC3934 (1).jpg

Sứ mệnh

Vulcan mong muốn sẽ mang đến những cánh tay robot công nghệ cao với giá cả vừa phải và dễ tiếp cận đến với người khuyết tật trên toàn thế giới, từ Châu Á đến Châu Âu, từ Châu Phi đến Châu Mĩ, từ những nơi có nền y tế hiện đại đến những nơi có hạn chế về cơ sở vật chất và không nhận được nhiều sự quan tâm về y tế.

 

Ứng dụng công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) và Edge Computing để tối ưu hóa trải nghiệm của bệnh nhân và khả năng tiếp cận đối với tay robot chức năng. Công nghệ của Vulcan sẽ giảm bớt đến 80% công sức cần thiết để hiệu chuẩn cho việc lắp đặt và tập vật lý trị liệu cho bệnh nhân. Điều này không chỉ giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và còn giảm bớt được việc bệnh nhân phải di chuyển rất xa đến các Trung tâm chỉnh hình, mà còn giúp tối ưu hóa công việc cho các phòng khám, giảm bớt những buổi luyện tập kéo dài.

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn xây dựng một thế giới mà ở đó mỗi cá nhân có thể được sống không bị gò bó bởi những hạn chế về thể chất. Trong tương lai, sự hòa hợp giữa con người và công nghệ mở ra những cơ hội không giới hạn cho sự phát triển cá nhân. Vulcan tin rằng tất cả chúng ta đều sẽ khám phá được những tiềm năng của bản thân để tiến xa hơn từng ngày.  

Vulcan Team

Vulcan Được Nhắc Tới

Đối tác 
 

bottom of page