top of page
Tìm kiếm

#CÁNH TAY GIA ĐÌNH 4: Bố mang tay giả về, các con "ù uôi sao cái này có thể cầm nắm được"

Đã cập nhật: 30 thg 4, 2022

Lúc anh mang tay của Vulcan Augmetics về lắp thử, các con ngạc nhiên: “Ù uôi bố đi mua ở đâu về mà cái này cầm được nắm được”. Anh bật cười khi diễn lại lời các con khi đó: “Tự nhiên bố lại có cái tay mới!” Có thể là vì các cháu thấy thú vị khi lần đầu nhìn thấy cánh tay robot cho người khuyết tật - vừa cầm được, vừa nắm được, lại thấy tự tin hơn nhiều so với lúc chưa có.

Vực dậy từ gia đình

Trước kia anh làm công nhân ca sáng, đến chiều thì chạy Grab. Lúc đang làm thì không may bị máy xén mất tay, nên anh được chở ra bệnh viện Việt Đức nằm. Vợ đi theo anh mà khóc nhiều lắm, đến mức bây giờ nhớ lại hình ảnh đó anh vẫn thấy thương. Về bản thân thì anh buồn vì tự dưng cơ thể mất đi một phần. Nhưng đến khi thấy vợ buồn thì anh sót, nên anh nghĩ: ở hoàn cảnh nào, anh thấy mình đang nuôi một gia đình, thì lúc nào cũng cần phấn đấu và mạnh mẽ cả. Anh vực dậy từ nỗi buồn của vợ mình và niềm vui khi nhớ đến khoảnh khắc có hai con nằm bên cạnh giường bệnh, trò chuyện cho bố đỡ tủi.

“Lúc vừa mất tay, mình đi họ hay nhìn, hay để ý thì cảm thấy nó ngại hơn... mình không thể trách người ta được, người ta nói, người ta nhìn, chẳng lẽ mình lại cấm?”

Có gia đình là trợ thủ, anh cố gắng vượt qua những bất tiện nhiều nhất có thể. Vậy nên anh luôn tìm kiếm giải pháp tinh thần, cũng như giải pháp cho chính cánh tay đang khuyết của mình.


Giữa muôn vàn lựa chọn tay chân giả

Tham khảo vài nơi bán tay chân giả, xem sản phẩm Vulcan Augmetics giới thiệu trên Shark Tank là nhà anh chẳng có lưỡng lự gì nữa. Trước đó anh còn lăn tăn ý định mua tay chức năng bằng cao su có hình dạng giống da tay người, cho đến khi thấy tay robot cho người khuyết tật trên ti vi vừa rồi. Anh cho gia đình xem, nhất là vợ anh, lúc đó vợ anh bảo: “Ồ thế thì tốt quá anh!” Vợ là người đầu tiên giục anh đi đặt luôn.

Anh chị đều đồng ý với mức giá và thấy giá trị tay chức năng này rất lớn - nó cho người sử dụng có thể đi xe máy hay cầm những vật dụng rất nhỏ, cho họ thêm tự tin.


Cuộc sống sau khi có tay chức năng và mong ước về gia đình

Giữa mùa dịch, anh không mong gì hơn ngoài sức khỏe, bình an, hạnh phúc trong gia đình. Tuy biết nghề của vợ chồng may mắn vẫn giữ được ổn định giữa cơn dịch, anh chị vẫn nhắn nhủ hai con cố gắng học hành để sau này làm nghề khá hơn bố mẹ. Đó cũng là hình ảnh gia đình 10 năm sau mà anh đã miêu tả với Vulcan.


Nghe anh trả lời xong, chúng tôi cũng có chút suy nghĩ về chính Vulcan Augmetics 10 năm sau. Vulcan cũng mong nhìn thấy đứa con do chính mình sản xuất và cải tiến sẽ ngày càng khá hơn phiên bản hiện tại, để có thể đem đến bình an và hạnh phúc cho nhiều gia đình khác nữa.

 

#Cánh_tay_gia_đình là chuỗi câu chuyện thuật lại mảnh ghép tình cảm gia đình trong hành trình cùng người tìm kiếm và người dùng tay Vulcan vượt qua thử thách và khởi động cuộc sống mới. Vì mỗi khách hàng đều sở hữu cánh tay mang tên gia đình, Vulcan khát khao đem công nghệ chắp thêm một cánh tay chức năng kết nối cùng gia đình bạn.

Hành trình sẻ chia động lực của Vulcan Augmetics không thể thiếu những lăng kính từ mọi miền. Hãy thủ thỉ với chúng mình khi bạn cũng lắng nghe hay sống trong những câu chuyện ấm áp nhé.


 

Đặc biệt, trong tháng 5/2022, Vulcan vừa ra mắt chương trình “Dùng thử tay robot chỉ với 5 triệu”.


Nếu bạn và gia đình mong muốn tham gia, vui lòng điền các thông tin vào link này để cung cấp thông tin và được hướng dẫn


 

⬇ Còn rất nhiều điều linh hoạt khác mà Vulcan sẽ đem thông tin bổ ích đến bạn. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!


Đăng ký tư vấn tay chân giả MIỄN PHÍ và TẬN TÂM bởi chính người đang sử dụng tại:


Mọi nhu cầu tư vấn về các trung tâm chỉnh hình và thị trường tay giả nói chung tại Việt Nam, hãy liên lạc với Zalo 03 38 38 0737 (Mr. Được),


truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/vulcanaugmetics.


Đội ngũ Vulcan Augmetics luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm giải pháp cánh tay phù hợp với nhu cầu của mình.

521 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page