top of page
Tìm kiếm

#CÁNH TAY GIA ĐÌNH 1: "Từ lúc gắn tay giả, Thuận đi ra đường lúc nào cũng thích mang"

Đã cập nhật: 30 thg 4, 2022

“Thấy nó bưng được cái bát để múc cơm nó ăn, cầm được chai nước để uống, con mình có lại một phần sự sống của nó, cô rất là vui. Nó thấy được cuộc đời của nó là niềm vui lớn nhất của người mẹ. ”

Hụt hẫng, mông lung, chạy vạy - nhớ về tai nạn điện của con mình năm đó, mẹ anh Thuận không ngừng xúc động. Thuận rất thương mẹ và anh chị, đi làm xa và hay gửi tiền về nhà. Là con út trong nhà, Thuận cũng tự nhận mình may mắn vì có mẹ, anh, chị và họ hàng yêu thương từ nhỏ đến lớn. Những ai đã từng gặp Thuận đều không quên dành cho Thuận lòng cảm mến.

Vượt qua cú sốc cùng gia đình


Vụ tai nạn điện để lại dư âm cho đôi cánh tay Thuận, những ca mổ và theo dõi vẫn tiếp tục. Điều cô đau lòng nhất là anh phải khuyết đi cánh tay. Mẹ và anh chị gác lại công việc để gần gũi và hỗ trợ anh từ những bước nhỏ nhất.


- Mà cô ơi, đã bao giờ có giây phút nào mình nản lòng và mông lung không cô?


- Không, không. Tại vì đứa con mình mà sống được với mình là hạnh phúc cho mình rồi. Cô mong các bà mẹ nào mà thấy đứa con bị vậy, thì mình càng phải thương nó, gần gũi nó, động viên nó nhiều hơn, để nó không còn xa lánh xã hội, không bị người ta khi dễ.


Người mẹ đã không kiềm được nước mắt khi sống lại dòng hồi tưởng. Xưa nay, cô luôn tự hào khi là người mẹ đơn thân vùng quê nhưng đã nuôi các con ăn học đến nơi đến chốn và cơ nghiệp ổn định. Vì lẽ đó mà cô sẽ mãi mãi hi sinh tất cả để tìm đến nơi có thể trao lại cho Thuận những cơ hội đó.


Hình ảnh gia đình trong những xúc cảm


Về cánh tay mới của Vulcan, cô đã khóc, cô nói mình đã vui làm sao khi nhìn thấy con mình cởi mở và kết bạn nhiều trở lại. Chữ gia đình trong cô là được nhìn thấy đối phương sống trọn vẹn cuộc đời của chính mình. Trong một cuộc đối thoại riêng khác, Vulcan tìm thấy định nghĩa gia đình của Thuận ở nụ cười đầy chân thành. Anh đã cười khi nhớ về chuyện mất đi vài người bạn thân thiết sau khi vụ tai nạn: “Bạn bè nhiều không quan trọng, chủ yếu gia đình bên em là được rồi. Không cần số lượng, chỉ cần chất lượng ạ!”Những cánh tay không bao giờ đánh mất


Trong hành trình sắp tới, mang theo mình cánh tay Vulcan mà theo mẹ anh vẫn hay nói: “nó nhìn thấy niềm vui, thấy lại cuộc đời”, Thuận trở lại với hình ảnh của một chàng trai dễ mến, giao tiếp chân thành, học hỏi không ngừng để xây dựng sự nghiệp riêng, đồng thời giúp đỡ kinh tế gia đình.


Tâm thế mới đã xuất hiện trong những ngày cuối của quá trình điều trị tay, các bác sĩ nhìn thấy cánh tay mới của Thuận đều mừng rỡ và động viên anh phấn đấu để không phụ tình thương từ gia đình.

“Từ lúc gắn tay tới giờ, Thuận đi ra đường lúc nào cũng thích mang. Thậm chí đi mổ cũng mang lên tới trển rồi cô cất gởi bên nhà người ta. Gần xuất viện về thì cô phải qua nhà đó lấy cái tay về cho nó.”

Khi chuẩn bị rời đi nơi nào, Thuận đều muốn đảm bảo mình không được để quên cánh tay điện. Vậy nên Vulcan cũng tin rằng: trong hành trình sắp tới, gia đình là cánh tay vững chắc mà cả đời anh không bao giờ để mất. 

#Cánh_tay_gia_đình là chuỗi câu chuyện thuật lại mảnh ghép tình cảm gia đình trong hành trình cùng người tìm kiếm và người dùng tay Vulcan vượt qua thử thách và khởi động cuộc sống mới. Vì mỗi khách hàng đều sở hữu cánh tay mang tên gia đình, Vulcan khát khao đem công nghệ chắp thêm một cánh tay kết nối cùng gia đình bạn.


Hành trình sẻ chia động lực của Vulcan Augmetics không thể thiếu những lăng kính từ mọi miền. Hãy thủ thỉ với chúng mình khi bạn cũng lắng nghe hay sống trong những câu chuyện ấm áp nhé.


 

Đặc biệt, trong tháng 5/2022, Vulcan vừa ra mắt chương trình “Dùng thử tay robot chỉ với 5 triệu”.


Nếu bạn và gia đình mong muốn tham gia, vui lòng điền các thông tin vào link này để cung cấp thông tin và được hướng dẫn


 

⬇ Còn rất nhiều điều linh hoạt khác mà Vulcan sẽ đem thông tin bổ ích đến bạn. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!


Đăng ký tư vấn tay chân giả MIỄN PHÍ và TẬN TÂM bởi chính người đang sử dụng tại:


Mọi nhu cầu tư vấn về các trung tâm chỉnh hình và thị trường tay giả nói chung tại Việt Nam, hãy liên lạc với Zalo 03 38 38 0737 (Mr. Được),


truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/vulcanaugmetics.


Đội ngũ Vulcan Augmetics luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm giải pháp cánh tay phù hợp với nhu cầu của mình.552 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page