top of page
Tìm kiếm

Lắp Tay Giả Dưới Khuỷu, Chi Phí Bao Nhiêu?

Đã cập nhật: 22 thg 11, 2023

Các loại tay điện trên thị trường, mức giá và bảo hành

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, ngày càng có nhiều thiết bị điện phục vụ con người. Nổi bật trong số đó phải kể tới tay điện. Nhiều người e ngại không biết sản phẩm này có mức giá bao nhiêu, có tốn chi phí duy trì và bảo hành hay không… Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được bài viết này chia sẻ chi tiết nhất.

Tay điện Vulcan trong các hoạt động thường ngày
(Tay robot Vulcan với mức giá chỉ từ 18 triệu đồng)

1. Bàn tay điện có giá bao nhiêu?

Câu trả lời là có rất nhiều mức giá khác nhau. Sản phẩm của các công ty danh tiếng thường có mức giá từ hơn 200 - 700 triệu, thậm chí là trên 1 tỷ đồng (bao gồm tay giả và các thiết bị đi kèm, bao gồm: ổ cắm, cảm biến… ). Trong khi đó,

Tay điện chức năng Vulcan có giá 18 - 70 triệu đồng với các chức năng hoàn toàn tương đương với các thương hiệu tay điện quốc tế, được tin dùng không chỉ bởi người dùng tại Việt Nam mà còn cả người dùng từ các quốc gia khác.


2. Các loại bàn tay điện và giá cụ thể

Vì có rất nhiều yếu tố để định giá một cánh tay giả sinh học nên bài viết này đã tổng hợp giá bán của từng thương hiệu để người dùng cân nhắc, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bản thân.


3. Thời gian bảo hành, bảo trì sản phẩm

Là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ cao, chắc chắn tất cả các sản phẩm tay điện trên thị trường đều yêu cầu việc bảo quản đúng cách, bảo trì định kỳ và thay thế phụ kiện khi có hư hỏng xảy ra.

3.1. Các thương hiệu có thời gian bảo hành 2 năm

Theo tổng hợp thì hầu hết các thương hiệu được kể trên đây đều có thời gian bảo hành trong 24 tháng, mà không tính thêm phí, tiêu biểu như thương hiệu:

Tay điện chức năng Vulcan sử dụng vòng cảm biến EMG để điều khiển bàn tay
Tay điện chức năng Vulcan sử dụng vòng cảm biến EMG để điều khiển bàn tay
  • Vulcan Augmetics: Ưu điểm của thương hiệu Vulcan là có chính sách bảo hành đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu mà bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Một số đặc điểm nổi bật có thể kể tới như miễn phí vận chuyển chi phí giao hàng và bảo hành trong hạn bảo hành; thời gian bảo hành chỉ trong khoảng 10 - 14 ngày trên toàn quốc, trong khi những thương hiệu khác có thể kéo dài 1-2 tháng, thậm chí, nếu bạn cần đổi trả trong trường hợp sản phẩm giao không đúng thì thời gian còn kéo dài hơn rất nhiều, gây nhiều bất tiện trong cuộc sống khi chờ đợi.

  • Bàn tay điện Ottobock: có thêm các tùy chọn gia hạn bảo hành lên đến 5 năm, bao gồm bảo hành cho các bộ phận hao mòn, chẳng hạn như liên kết khe và lòng bàn tay xa (tuy nhiên chính sách này chỉ áp dụng ở Bắc Mỹ).

  • Bàn tay điện Zeus: yêu cầu được đào tạo bảo dưỡng sáu tháng một lần.

3.2. Các thương hiệu có thời gian bảo hành 1 năm

  • Thương hiệu Robo Bionics, người dùng có thể trả tiền để gia hạn thêm một năm. Họ cũng cung cấp bảo hành 6 tháng cho các phụ kiện.

  • Thương hiệu The Hero. Bạn cũng có thể trả thêm phí để gia hạn thời gian bảo hành 5 năm.

4. Nên mua loại tay giả nào?

Với những thông tin trên, có thể thấy việc mua sản phẩm tay điện không quá dễ dàng tại Việt Nam, chỉ có khoảng 5-7 thương hiệu. Do đó, việc mua sắm các tùy chọn không có sẵn tại Việt Nam sẽ khiến khách hàng không được thấy trực tiếp sản phẩm, phải chờ đợi hàng gửi về (ít nhất 2-3 tuần cho đến vài tháng) gây mất thời gian cho khách hàng. Trong khi đó, dòng sản phẩm Vulcan có sẵn tại Việt Nam nên việc vận chuyển tới khách hàng trên toàn quốc nhanh chóng, chỉ trong từ 1-2 tuần.


Bên cạnh đó, sản phẩm tay điện giả cũng có giá thành trung bình từ cao cho tới rất cao. Vì vậy, những người lao động, thu nhập trung bình tại Việt Nam thường có xu hướng mua và sử dụng tay thẩm mỹ với giá từ 10 - 30 triệu; hoặc chọn mua tay giả cơ giá khoảng 100 triệu.


Tuy nhiên, cả 2 dòng sản phẩm này đều có nhiều nhược điểm cho cuộc sống năng động ngày nay. Tay thẩm mỹ chỉ có chức năng làm đẹp, chức năng di chuyển tay vô cùng hạn chế. Còn tay điện cơ có khả năng vận động nhiều hơn một chút nhưng việc cử động tay giả khó khăn và phụ kiện đi kèm vô cùng cồng kềnh.


Chính những yếu tố này đã thúc đẩy thương hiệu tay điện giả sinh học Vulcan ra đời. Với mức giá chỉ 18 - 70 triệu đồng, đây là thương hiệu có giá tốt nhất thị trường hiện nay, ngang với tay thẩm mỹbằng ⅓ tay giả cơ nhưng chức năng hoạt động lớn hơn rất nhiều, hoạt động gần như một cách tay thực sự, thông qua sự điều khiển từ chính sóng cơ sinh học của người dùng.

Đọc thêm về Chính sách bảo hành tay robot Vulcan tại đây.

Người dùng mang tay robot Vulcan
(Người dùng mang tay robot Vulcan)

Như vậy, trên đây là tổng hợp tất cả các loại tay điện trên thị trường cũng như mức giá của chúng. Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường tay điện giả, chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm lâu dài, nhanh chóng hơn các sản phẩm khác, tay điện giả Vulcan là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang muốn sở hữu cánh tay đầy đủ chức năng không hề thua kém một cánh tay thật.


⬇ Còn rất nhiều điều linh hoạt khác mà Vulcan sẽ đem thông tin bổ ích đến bạn. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Đăng ký tư vấn tay chân giả MIỄN PHÍ và TẬN TÂM bởi chính người đang sử dụng tại: https://bit.ly/3Q9nFP3

Mọi nhu cầu tư vấn về các trung tâm chỉnh hình và thị trường tay giả nói chung tại Việt Nam, hãy liên lạc với Zalo 03 38 38 0737 (Mr. Được),

Đội ngũ Vulcan Augmetics luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm giải pháp cánh tay phù hợp với nhu cầu của mình.

1.009 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page