top of page
17-10 Vulcan-135 (2).jpg

VỀ CHÚNG TÔI

Vulcan Augmetics được sáng lập từ năm 2018 với sứ mệnh phát triển công nghệ giúp cơ thể con người trở nên khoẻ hơn, nhanh hơn, bền bỉ hơn.

 

Với giải pháp công nghệ mà Vulcan đang xây dựng và cung cấp, chỉ trong 10 năm nữa, việc một phần cơ thể bị mất đi hoặc yếu đi sẽ chỉ còn là một sự bất tiện, không còn là sự bất hạnh.

Bước đầu trong hành trình chinh phục sứ mệnh lớn, giai đoạn 2018 - 2022, Vulcan tập trung phát triển và sản xuất các thiết bị tay chân điện chức năng nhằm phục vụ người khuyết tật - những người đang không được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế và giải pháp chức năng có giá thành hợp lý và giá trị xứng đáng.

Ra mắt sản phẩm đầu tiên trên thị trường là tay điện chức năng, Vulcan hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu giải pháp tay chân chức năng được yêu chuộng nhất tại thị trường Đông Nam Á trước năm 2022, và mở rộng phục vụ đến 38 triệu NKT còn lại tại các quốc gia đang phát triển khác.


 

Vulcan kiến tạo giải pháp giúp ích cộng đồng NKT. Nhưng Vulcan không phải là một tổ chức từ thiện

Vulcan tin rằng lợi nhuận giúp thúc đẩy tính bền vững và tính lan tỏa.

Chúng tôi tin rằng khách hàng của mình - những NKT - là những cá nhân có khả năng tạo giá trị kinh tế cho bản thân và giá trị cống hiến cho xã hội.

Chúng tôi kinh doanh có lợi nhuận.

Và chúng tôi dùng lợi nhuận để đầu tư phát triển thêm nhiều công nghệ hữu ích khác nhằm bắt kịp nhịp phát triển phong cách sống và nhu cầu sử dụng công nghệ đang ngày một tăng của khách hàng.


 

Dù bạn là ai khi đến với Vulcan, là khách hàng, đối tác, nhân tài, cố vấn, nhà đầu tư, hay đơn giản là người luôn dõi theo những gì Vulcan đang làm, Vulcan luôn chào đón, chia sẻ, hỗ trợ, phát triển và nỗ lực bằng tất cả tài - trí - tâm - tầm để truyền cảm hứng và trao giải pháp tốt nhất cho bạn.

bottom of page