top of page
Tìm kiếm

VULCAN VÀ GIẤC MƠ TAY GIẢ LỌT TOP <1% ĐƯỢC ĐẦU TƯ TỪ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO STARTUP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Với công nghệ tay giả mà Vulcan đang phát triển, việc mất đi một phần cơ thể sẽ chỉ còn là sự bất tiện,​ không còn là sự bất hạnh nữa. Đây là bước đầu cho tầm nhìn của Vulcan đối với sản phẩm công nghệ hỗ trợ chức năng cơ thể người - từ người khuyết tật trở nên thuận tiện sinh hoạt hơn, từ tất cả mọi người trở nên tăng cường ngoại lực cơ thể hơn.


VỚI TỈ LỆ ĐƯỢC CHỌN DƯỚI 1% TOÀN CẦU, VULCAN AUGMETICS LÀ DOANH NGHIỆP THỨ 2 Ở VIỆT NAM THAM GIA VƯỜN ƯƠM KHỞI NGHIỆP TECHSTARS (MỸ)


Thông báo đến bạn theo dõi tin vui cuối năm: Vulcan chính thức nhận đầu tư đến từ Chương trình đào tạo Techstars (Mỹ) - vườn ươm doanh nghiệp hàng đầu thế giới.


Hằng năm, các doanh nghiệp khởi nghiệp trên thế giới nộp đơn đăng ký chương trình đào tạo Techstars. Để lọt vào mắt xanh một nơi nổi tiếng khắt khe trong việc tuyển lựa các hạt giống khởi nghiệp, Vulcan Augmetics đã vượt qua nhiều khó khăn của năm đại dịch, để mang câu chuyện của mình lọt vào top dưới 1% các doanh nghiệp được đầu tư của Techstars 2021, cũng như là doanh nghiệp thứ hai ở Việt Nam trở thành một phần của chương trình toàn cầu này.


Đây là một thành quả mà Vulcan rất đỗi tự hào nhằm tạo bước đệm mang sản phẩm vươn tầm quốc tế. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, đội ngũ Vulcan cần nỗ lực hơn nữa để cùng Techstars thực hiện hóa một ước mơ hoài mơ: phá vỡ rào cản tài chính để mang công nghệ hỗ trợ cơ thể đến cho mọi người.


Bạn có thể tìm đọc phần giới thiệu về Vulcan Augmetics, một cái tên startup Việt Nam trong 12 doanh nghiệp đến từ các quốc gia Pakistan, Ấn Độ, Ukraine, Anh, Mỹ và Châu Phi: https://www.techstars.com/.../midterm-report-techstars...

 

Đăng ký tư vấn tay giả MIỄN PHÍ tại: https://www.wearevulcan.com/taygiachucnangflex

 

Để khởi đầu hành trình đổi mới bản thân, hãy liên lạc với Zalo 0838 380 737 (Mr. Được) hoặc 0973 926 406 (Ms. Hạ), truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/vulcanaugmetics. Đội ngũ Vulcan Augmetics luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm giải pháp cánh tay giả phù hợp với nhu cầu của mình.

84 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page