top of page
Tìm kiếm

VULCAN AUGMETICS RA MẮT PHIÊN BẢN FLEX 2021 - NÂNG CẤP DÒNG TAY ROBOT THƯƠNG HIỆU VIỆT

Đã cập nhật: 30 thg 4, 2022

FLEX 2021 cải tiến từ dòng Mk9 2020. Bên cạnh chương trình trả góp áp dụng xuyên suốt, Vulcan Augmetics đang thực hiện chương trình ưu đãi quà tặng Tết là đồ gia dụng cho khách hàng tư vấn tay giả trước ngày 31/12/2021.


Bước tiến của dòng tay giả FLEX 2021 mang lại phấn khởi trong cộng đồng công nghệ Việt, góp phần khởi động nhiều cuộc sống mới, góc nhìn mới về người khuyết tật trong xã hội, và chính họ sẽ được trao quyền để trở thành nguồn kiến tạo và lan tỏa cảm hứng tốt đẹp trong xã hội.


FLEX 2021 là một thành quả cần thiết trong tiến trình phát triển dòng sản phẩm cánh tay giả của Vulcan Augmetics, bởi cam kết về “cánh tay giả giá hợp lý” được xây dựng với quy trình liên tục nâng cấp phiên bản mới dành cho khách hàng sử dụng phiên bản tay giả trước đó. Khi có một phiên bản tay mới ra đời mỗi năm sau, khách hàng cũ được ưu đãi chi phí nâng cấp cho cánh tay hiện có. Mỗi ngày, khi Vulcan Augmetics nâng cấp công nghệ, thì người dùng của Vulcan cũng nâng cấp chất lượng cuộc sống của mình.


Với slogan “Linh hoạt hơn cùng Vulcan”, mỗi phiên bản mới của Vulcan Augmetics đều tuân thủ tiêu chí “linh hoạt hơn” trước.

Đối với khoảng thời gian 2 năm rưỡi cho nghiên cứu, chuẩn bị và ra mắt thị trường vào đầu năm 2021, tiến độ của Vulcan vượt trội hơn một số startup về công nghệ khác, nhất là công nghệ trong lĩnh vực y tế. Đến nay Vulcan đã hợp tác phân phối sản phẩm cánh tay giả chức năng tại 17 bệnh viện, trung tâm chỉnh hình uy tín trên cả nước


Tháng 5/2021, Vulcan Augmetics tham gia chương trình Shark Tank mùa 4 và gọi vốn thành công với lời đề nghị 5 tỷ đồng cho 23% cổ phần từ bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) - nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm Lian. Tháng 10/2021, Vulcan nhận được đầu tư từ các nhà đầu tư thiên thần và một quỹ đầu tư của Canada. Đặc biệt, từ tháng 8/2021, EasyGop chính thức trở thành kênh thanh toán đối tác của Vulcan Augmetics, giờ đây người mua tay Vulcan được tạo điều kiện thuận lợi tối đa với giải pháp trả góp 0% lãi suất.


Tay robot của Vulcan hỗ trợ người dùng cầm nắm và thực hiện nhiều thao tác linh hoạt trong đời sống thường ngày.

Các điểm ưu trội của phiên bản FLEX 2021 so với phiên bản tay giả Mk9 2020 bao gồm:

  • Vỏ bọc tay với đường cong tự nhiên hơn

  • Góc nắm linh hoạt hơn 30%

  • Cầm vật nặng hơn gấp 5 lần

  • Lực nắm chắc hơn

  • Tốc độ xoay cổ tay nhanh hơn

  • Có thể điều khiển bằng ứng dụng điện thoại

Video mô tả sản phẩm tay giả FLEX:Giá chính thức của tay robot này trị giá 30,000,000 đồng. Tin vui là trong tháng 12/2021, khách hàng đăng ký tư vấn tay giả tại Vulcan sẽ được ưu đãi quà tặng đồ gia dụng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 64 triệu đồng.


Bên cạnh đó, khách hàng mua tay giả tại Vulcan có thêm lựa chọn về chương trình trả góp lãi suất 0% trên toàn quốc. Vulcan Augmetics hiện là thương hiệu tay giả đầu tiên cung cấp giải pháp trả góp - đó cũng là một phần của mục tiêu doanh nghiệp xã hội tối ưu tiếp cận dụng cụ và dịch vụ y tế chất lượng cao cho người khuyết tật tại Việt Nam.
Một trong những người dùng tay giả Vulcan, chị Nguyễn Thị Từ Tâm (47 tuổi) - hiện là mẹ của con gái 7 tuổi rất vui khi thấy đội ngũ Vulcan liên tục cải tiến chức năng tay và cập nhật cho người dùng cũ:

“Nhất là lần cải tiến về ngón tay cái vừa rồi, cảm thấy nó cử động xoay được khớp thật là hay. Chị hy vọng thêm nhiều linh động ở các khớp khác nữa, chắc là sẽ có nhiều sự thú vị lắm.”

Đại diện Vulcan Augmetics, bà Trịnh Khánh Hạ – COO và Đồng sáng lập của Vulcan Augmetics chia sẻ niềm vui khi đem khoe FLEX đến những người dùng hiện tại của mình:

“Về các tính năng nổi bật nhất của FLEX và được người dùng hiện tại chào đón, nó là kết nối app, và góc nắm của tay rộng hơn - cầm được các vật có kích thước đa dạng hơn.”

Ông Rafael Masters – CEO và Đồng sáng lập của Vulcan Augmetics tự tin chia sẻ rằng:

“Công nghệ Made-in-Vietnam của chúng tôi sẽ phát triển cùng năm tháng cùng người sử dụng. Chúng tôi tin vào tiềm năng vô tận của con người. Và chúng tôi tin vào sức mạnh vô thường của công nghệ.”

Với công nghệ và dịch vụ khách hàng mà Vulcan đang phát triển, bạn không đơn độc trên hành trình của mình. Vulcan hy vọng bạn hãy an tâm về sự đồng hành xuyên suốt của đội ngũ Vulcan và rất nhiều đồng minh cùng trải nghiệm hành trình này nhé.


 

Đặc biệt, trong tháng 5/2022, Vulcan vừa ra mắt chương trình “Dùng thử tay robot chỉ với 5 triệu”.


Nếu bạn và gia đình mong muốn tham gia, vui lòng điền các thông tin vào link này để cung cấp thông tin và được hướng dẫn


 

⬇ Còn rất nhiều điều linh hoạt khác mà Vulcan sẽ đem thông tin bổ ích đến bạn. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!


Đăng ký tư vấn tay chân giả MIỄN PHÍ và TẬN TÂM bởi chính người đang sử dụng tại:


Mọi nhu cầu tư vấn về các trung tâm chỉnh hình và thị trường tay giả nói chung tại Việt Nam, hãy liên lạc với Zalo 03 38 38 0737 (Mr. Được),


truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/vulcanaugmetics.


Đội ngũ Vulcan Augmetics luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm giải pháp cánh tay phù hợp với nhu cầu của mình.

65 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page