top of page
Tìm kiếm

Vulcan Augmetics và sản phẩm tay giả lọt vòng chung kết SXSW Innovation 2022 tại Mỹ

Đã cập nhật: 28 thg 9, 2023

Vượt qua hàng trăm đơn ứng tuyển từ các công ty, Vulcan Augmetics chính thức được chọn vào top 65 ứng cử viên sáng giá có mặt tại vòng chung kết toàn cầu.

Đây là kết quả dựa theo 4 tiêu chí của hội đồng giám khảo là các chuyên gia trong ngành, bao gồm: sáng tạo, kết cấu, chức năng, và quá trình tổng quan.


Mang tay giả người Việt đến đất Mỹ

🌐 Tháng 3 tới, đại diện Vulcan Augmetics sẽ mang sản phẩm tay giả đến bang Texas, Mỹ để tham gia buổi trưng bày các sản phẩm sáng tạo hàng đầu khác trên thế giới.

Có mặt tại hội nghị còn có các công ty thuộc 13 hạng mục trải dài đa dạng các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, robot, thiết bị y tế, kết nối con người, âm nhạc, văn hóa, thực tế ảo VR/AR,... Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tài ba tại vòng chung kết hội tụ, trao đổi với các chuyên gia và mang tên tuổi đến giới truyền thông quốc tế.

️Thời gian diễn ra lễ chung kết SXSW Innovation năm nay sẽ vào lúc 7 giờ sáng, ngày 15/3/2022 theo giờ Việt Nam. Vulcan rất mong bạn đọc cùng theo dõi và ủng hộ hành trình mang sản phẩm y tế của người Việt ra thế giới. Hãy chờ đón thông tin tiếp theo nhé!


🌐 Đọc thêm về SXSW 2022 và danh sách các doanh nghiệp lọt vòng chung kết:

 

Về giải thưởng SXSW

South by Southwest® (SXSW®) từ năm 1987 đến nay đóng vai trò là điểm khởi động cho các công ty khởi nghiệp sáng tạo và các công nghệ tương tác mới. Với vai trò làm cầu nối cho các giới doanh nghiệp và các tổ chức truyền thông quốc tế thông qua các buổi giới thiệu triễn lãm, công chiếu sản phẩm của doanh nghiệp, sự kiện hằng năm của SXSW tại Texas, Mỹ, hứa hẹn đem lại những sản phẩm sáng tạo đến gần gũi hơn với công chúng, và giúp các doanh nghiệp nổi bật trên thế giới kết nối và phát triển với nhau trong tương lai.

 

Đăng ký tư vấn tay giả MIỄN PHÍ tại:

 

Mọi nhu cầu tư vấn về các trung tâm chỉnh hình và thị trường tay giả nói chung tại Việt Nam, hãy liên lạc với Zalo 08 38 38 07 37 (Mr. Được) hoặc 0973 926 406 (Ms. Hạ), truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/vulcanaugmetics. Đội ngũ Vulcan Augmetics luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm giải pháp cánh tay phù hợp với nhu cầu của mình.

71 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page