top of page
Tìm kiếm

VULCAN AUGMETICS “bắt tay” EASYGOP để NKT Nhẹ gánh lo âu - vững tin bước tiếp

Đã cập nhật: 30 thg 4, 2022

#VULCANAUGMETICS “bắt tay” #EASYGOP để Người khuyết tật "Nhẹ gánh lo âu - vững tin bước tiếp".

Tại Việt Nam, dù hệ thống y tế và chính sách xã hội đã được phát triển và nâng cấp liên tục trong thời gian qua, vẫn tồn đâu đấy một số rào cản trong việc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và dụng cụ phục hồi chức năng cho NKT. Đặc biệt, các sản phẩm và dịch vụ về trợ giúp trong vận động là dụng cụ thiết yếu cho NKT nhưng chưa được BHYT hỗ trợ.

Trong khi đó, phần lớn NKT đều có thu nhập trung bình hoặc dưới bình quân thu nhập cả nước. Việc không được tiếp cận với các dụng cụ hỗ trợ dẫn đến việc giảm tỉ lệ hòa nhập và giảm năng suất lao động từ NKT. Điều này gây ra một vòng luẩn quẩn về tiếp cận y tế - hòa nhập cộng đồng - lao động tạo ra thu nhập đối với NKT trên cả nước.

Thanh toán trả góp kỳ hạn đang là xu hướng tài chính trong thời đại 4.0 và đã tạo cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam. Ngoài những “ông lớn” trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, #EasyGop là nền tảng tài chính vừa gia nhập thị trường với phương châm “cung cấp giải pháp trả góp thật thà không rườm rà cho tất cả mọi người”.

Là doanh nghiệp xã hội với mục tiêu tối ưu tiếp cận dụng cụ và dịch vụ y tế chất lượng cao cho NKT tại Việt Nam, #VulcanAugmetics vừa “ bắt tay” với #EasyGop nhằm chia sẻ, hỗ trợ áp lực về chi phí đối với NKT khi mua tay điện Vulcan.

Với hợp tác này, lần đầu tiên tại Việt Nam, NKT có thể mua tay điện chức năng và trả góp trong vòng 3 tháng với lãi suất 0% trên toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin CMND để nộp hồ sơ đăng ký trả góp thông qua ứng dụng #EasyGop hoặc Facebook của #EasyGop. Hồ sơ sẽ được duyệt online trong vòng 5’. Người đăng ký trả góp có thể là người thân của NKT.


#EasyGop chính thức trở thành kênh thanh toán đối tác của #VulcanAugmetics kể từ tháng 8/2021, tạo ra sự thuận lợi tối đa cho khách hàng nhằm “trả góp khoản thanh toán tiện lợi, nhanh chóng”. #EasyGop cam kết với phương châm Thân Thiện - Minh Bạch - Nhanh Chóng.


Ngoài ra, để đồng hành cùng NKT và khách hàng trong tình hình Covid-19, Vulcan sẽ tặng phiếu quà tặng mua hàng trên nền tảng Tiki trị giá 500.000 đồng cho tất cả khách hàng thanh toán trả góp qua #EasyGop trong tháng 8/2021. Phiếu quà tặng này cho phép khách hàng mua nhu yếu phẩm trên nền tảng Tiki trên toàn quốc.

-----------------------------------------------

Đặc biệt, trong tháng 5/2022, Vulcan vừa ra mắt chương trình “Dùng thử tay robot chỉ với 5 triệu”.


Nếu bạn và gia đình mong muốn tham gia, vui lòng điền các thông tin vào link này để cung cấp thông tin và được hướng dẫn

 

⬇ Còn rất nhiều điều linh hoạt khác mà Vulcan sẽ đem thông tin bổ ích đến bạn. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!


Đăng ký tư vấn tay chân giả MIỄN PHÍ và TẬN TÂM bởi chính người đang sử dụng tại:


Mọi nhu cầu tư vấn về các trung tâm chỉnh hình và thị trường tay giả nói chung tại Việt Nam, hãy liên lạc với Zalo 03 38 38 0737 (Mr. Được),


truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/vulcanaugmetics.


Đội ngũ Vulcan Augmetics luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm giải pháp cánh tay phù hợp với nhu cầu của mình.

252 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page