top of page
Tìm kiếm

LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT CÔNG NGHỆ “VÒNG CẢM BIẾN SINH HỌC MYOBAND” SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM


Vào ngày 30/10/2022, Vulcan Augmetics đã tổ chức thành công sự kiện “Ra mắt vòng tay công nghệ sinh học #Myoband” tại Hà Nội.


Sự kiện này là một cột mốc mới đánh dấu cho sự ra đời của vòng tay Myoband dành cho người khuyết tật. Đây chính là công nghệ mới nhất dành cho người dùng tay robot của Vulcan. Vòng tay #Myoband sẽ điều khiển hoạt động của cánh tay Vulcan thông qua sóng cơ của người dùng.


Ngày trải nghiệm đã thu hút 50 người tham gia bao gồm người khuyết tật cùng người nhà và những đối tác chỉnh hình của Vulcan tại khu vực phía Bắc. Trong sự kiện, các bạn đã được trực tiếp sử dụng vòng Myoband thông qua các hoạt động như mang thử vòng, điều khiển tay robot thực hiện và hoạt động nắm mở, chơi game trên app Vulcan Augmetics mới ra mắt của Vulcan. Hơn hết, người tham gia nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật về tình trạng của bản thân.

Chị Trâm hạnh phúc khi thấy chồng (anh Đoàn) lần đầu tiên đeo tay robot


Cả người thân cũng hào hứng trải nghiệm thử vòng tay Myoband


Chuyên gia chỉnh hình Việt Linh đang bó bột lấy mẫu làm socket


Vòng tay sinh học Myoband được Vulcan nghiên cứu trong vòng 2 năm sau khi nhận thấy được những bất tiện đến từ công nghệ cũ. Thực trạng tay robot điện sinh học trên thị trường có giá thành tương đối cao khiến cho những người khuyết tật chưa đủ điều kiện kinh tế khó có thể sở hữu. Chính vì lý do này, Vulcan đã quyết định mang đến cho cộng đồng một công nghệ tay robot mới có giá cả phải chăng và tiện dụng cho người khuyết tật.

Bạn Hoàng trình diễn màn hít đất khỏe khoắn cùng module tập luyện


Một vấn đề khác được nhiều người khuyết tật quan tâm hơn cả là chính sách bảo hành. Đối với một số loại tay giả khác, người dùng có cảm giác e ngại khi chi phí sửa chữa bảo hành khá tốn kém. Khắc phục tình trạng này, chính sách bảo hành tay điện sinh học của #Vulcan cho phép người sử dụng được đổi mới, thay thế và nâng cấp các bộ phận miễn phí, hoặc trong các trường hợp hợp hư hỏng nặng, giá linh kiện thay thế chỉ từ vài trăm đến vài triệu tuỳ bộ phận.


Cơ chế nắm mở của tay robot #Vulcan và vòng cảm biến sinh học #Myoband vô cùng linh hoạt nhờ vào việc nhận tín hiệu sóng cơ, dù là nhỏ nhất từ cơ thể người dùng. Khi người dùng co cơ thì cơ bắp sẽ phát ra một sóng điện nhỏ trên bề mặt. Vòng Myoband sẽ bắt lấy các tín hiệu sóng này bằng các điện cực và xử lý các tín hiệu, sau đó tối ưu điều khiển của tay robot.

Chị Tâm - đã sử dụng tay điện Vulcan gần 3 năm - cùng con gái đến tham dự sự kiện


Khách tham dự sự kiện đã vô cùng thích thú khi trở thành những người đầu tiên trải nghiệm công nghệ cánh tay sinh học mới nhất từ Vulcan. Các bạn cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến sản phẩm thông qua rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho đội ngũ kỹ thuật.

Những người dùng hiện tại của Vulcan đặt câu hỏi cho vòng tay sinh học Myoband


Cảm xúc hào hứng của khách hàng khi sử dụng ứng dụng điều khiển tay robot do Vulcan phát triển chính là điều khiến chúng tôi tin rằng Vulcan đã mang lại những giá trị tốt đẹp dành cho cộng đồng người khuyết tật. Ứng dụng sẽ giúp người dùng điều chỉnh tín hiệu sóng cơ phù hợp với từng người và có tích hợp rất nhiều game để người đeo tay có thể tập luyện thêm mỗi ngày nhằm thích ứng với tay nhanh chóng hơn. Việc luyện tập qua những trò chơi này sẽ giúp cho phần mỏm cụt và cơ không bị teo lại theo thời gian.

Các bạn đang lắng nghe hướng dẫn sử dụng ứng dụng (App) Vulcan Augmetics


Một khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ ngày hôm ấy chính là khi người sáng lập Quỹ #GiveMeAHand foundation - bác sĩ danh tiếng từ nước Ý William Amighetti đã trực tiếp trao tặng cánh tay mới cho một trường hợp NKT khó khăn ngay tại sự kiện. Cánh tay robot Vulcan sẽ đi cùng anh Hữu trong hành trình sắp tới và hy vọng rằng cánh tay ấy sẽ giúp đỡ anh thật nhiều trong cuộc sống.

Khoảnh khắc Bác sĩ William Amighetti (Ý) trao tặng cánh tay robot đến anh Hữu


Chia sẻ cảm nhận về Myoband từ những người dùng đầu tiên

Ngày sự kiện vừa qua đã giúp cho nhiều người dùng có cơ hội được trải nghiệm vòng tay cảm biến sóng cơ Myoband, cũng nhờ vậy mà Vulcan nhận được rất nhiều chia sẻ của khách hàng về Myoband sau quá trình sử dụng.


Đầu tiên, sự cải tiến mới này sẽ giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng so với phương pháp nhấn nút cũ. Tiếp theo, cảm giác chân thật hơn khi dùng chính cơ của mình điều khiến là điều mà bất kỳ ai khi mang Myoband cũng có thể cảm nhận được. Cuối cùng cũng chính là điều mà Vulcan tâm đắc nhất, người dùng rất thích thú với app Vulcan khi có thể vừa hỗ trợ họ trong việc điều khiển tay robot và cũng có thêm những trò chơi đặc sắc để họ tập luyện cơ.

Đối với khách cũ Vulcan trực tiếp bảo hành ngay tại ngày sự kiện


Chia sẻ với Vulcan, anh Hậu đã rất hứng khởi bày tỏ: “Mình vô cùng thích thú với công nghệ vòng tay mới của Vulcan. Mình thấy tiện lợi hơn rất nhiều so với khi có nút bấm dưới chân, đây chắc chắn là điểm cộng lớn nhất của chiếc vòng này rồi. Đã đồng hành với Vulcan được một khoảng thời gian, mình cảm nhận được rõ rệt sự phát triển của Vulcan. Chúc Vulcan trong tương lai sẽ mang đến nhiều sản phẩm công nghệ ưu việt hơn dành cho người khuyết tật!”


Cánh tay Vulcan đã trở thành một “người bạn” của anh Hậu hơn một năm qua


Một người dùng thân thiết của Vulcan nhiều năm cũng đã xuất hiện tại sự kiện là anh Trịnh Xuân Dũng. Hiện anh đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội Người Khuyết Tật Hà Nội DP. Anh đến để chia sẻ và đồng thời tư vấn việc làm đến các bạn NKT tham dự sự kiện.


Anh cũng đã tâm sự rằng: “Tôi gắn bó với Vulcan đã hơn 2 năm, khoảng thời gian này không quá dài nhưng thật sự đáng nhớ. Bất kỳ sự kiện nào tôi tham gia đều có cánh tay robot Vulcan bên mình và ai cũng đến đặt cho tôi những câu hỏi về cánh tay này. Điều đó làm tôi cảm thấy tự hào vô cùng. Vì đi cùng Vulcan từ những ngày đầu, tôi đã chứng kiến sự chuyển mình không ngừng của cả đội ngũ, nhờ vậy tôi và các bạn trong cộng đồng NKT cũng đã thay đổi và ngày càng tự tin hơn rất nhiều. Hôm nay, tôi thật sự rất vinh dự khi được đứng đây phát biểu với cương vị là Chủ tịch Hội Người Khuyết Tật để kể lại câu chuyện hành trình với Vulcan và hỗ trợ việc làm cho các bạn NKT.”

Anh Dũng - Phó Chủ tịch Hội NKT Hà Nội - xúc động phát biểu trong sự kiện


Không những vậy, Vulcan đã nhận thêm được những lời góp ý chân thành về độ thoải mái của vòng #Myoband#AppVulcan từ người dùng để chúng tôi nâng cấp sản phẩm sau tốt hơn và khắc phục được những hạn chế hiện nay.

Biệt đội tay sắt đã có mặt tại ngày sự kiện


Đại diện Vulcan, ông Andrzej Rafael Masters - hiện đang là Giám đốc điều hành tự hào chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi những người tham dự sự kiện ra mắt vòng tay Myoband đã thực sự quan tâm đến sản phẩm mới nhất của Vulcan. Tôi tin rằng con đường mang công nghệ đến với những người khuyết tật sẽ không còn xa nữa. Vulcan đã, đang và sẽ luôn cố gắng mỗi ngày để sản phẩm đầu ra dành cho người khuyết tật chất lượng hơn và hợp lý với hoàn cảnh chung hơn. Vulcan mong muốn thay đổi suy nghĩ của xã hội về người khuyết tật rằng đây không phải là nỗi bất hạnh mà chỉ là một sự bất tiện mà thôi.”


Ông Andrzej Rafael Masters chia sẻ về sản phẩm tâm huyết của đội ngũ Vulcan


Trên chặng đường thực hiện sứ mệnh của mình, Vulcan cũng đã có những đối tác chiến lược luôn hỗ trợ hết mình như UNDP, Hội Người Khuyết Tật Hà Nội, Became Business Incubator, RMIT University, Give Me A Hand Foundation, #CoolMate và rất nhiều đối tác quan trọng khác.


Sự kiện ra mắt vòng tay Myoband càng hoàn thiện hơn khi có Coolmate cùng đồng hành trên chặng đường tiếp lửa cho cộng đồng NKT. #Coolmate đã xuất hiện trong sự kiện "Trải nghiệm vòng tay sinh học Myoband" và mang đến rất nhiều chiếc áo chất lượng trong BST Marvel.


Chúng tôi vô cùng tự hào khi mang đến những sản phẩm "Made In Vietnam" để phục vụ cho người Việt. #Vulcan#Coolmate sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường mà bạn đi qua và bồi đắp thêm niềm tin vào hành trình sống của bạn.Những chiếc áo Marvel đến từ Coolmate là phần quà ý nghĩa dành cho mỗi khách tham dự


Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty và sản phẩm, vui lòng liên hệ:

☎️ Hotline Zalo tư vấn sản phẩm & trải lòng: 0338 380 737 (Được) hoặc 0973 926 406 (Khánh Hạ)

🦾 Đăng ký tư vấn tay robot: https://www.wearevulcan.com

Địa chỉ: 197 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, thành phố Thủ Đức


32 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page