top of page
Tìm kiếm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA TAY GIẢ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ?

Đã cập nhật: 30 thg 4, 2022

Lắp tay giả cho người khuyết tật, hay nối tay cơ học, bạn có thể đã nghe qua trong quá trình tìm kiếm giải pháp cho cuộc sống. Nhưng liệu việc mua và lắp tay giả chức năng có đang xa vời đối với bạn không? Bài viết này sẽ phần nào xua tan nỗi lo của bạn và gia đình trong việc đáp ứng chi phí tay giả. Lần đầu tiên tại Việt Nam, có một sản phẩm tay giả chức năng giúp bạn tự tin để đeo, tiện lợi để dùng và vừa túi để mua. Với công nghệ mà Vulcan đang phát triển, việc mất đi một phần cơ thể sẽ chỉ còn là sự bất tiện,​ không còn là sự bất hạnh nữa.DÙNG TAY GIẢ CÓ ĐÁNG TIỀN?


Để đánh giá việc mua tay giả chức năng có đáng đồng tiền hay không, bạn hãy hình dung trước về quá trình mua tay, và lợi ích lâu dài của chúng nhé.


Quá trình mua và làm quen với tay giả


Trước khi hiểu về quy trình lắp tay giả, bạn cần biết đến một bộ phận trung gian nối giữa mỏm cụt và cánh tay giả. Phần đó được gọi là socket. Nhờ có socket mà việc lắp và đeo tay giả được thoải mái và dễ dàng.


Vì vậy, quy trình lắp tay giả chủ yếu bao gồm việc lấy số đo của mỏm cụt để thiết kế kích cỡ socket tương ứng. Cụ thể gồm 3 buổi sau:


▶️ Bước 1: Tư vấn kỹ thuật

Khách hàng được kỹ thuật viên lấy kích thước mẫu tay để làm socket


▶️ Buổi 2: Thử socket

Khách hàng mang thử socket đã thiết kế riêng cho mình, thực hiện động tác co duỗi để xem mức độ thoải mái của socket


▶️ Buổi 3: Lắp đặt tay

Khách hàng lắp cánh tay mới, tập làm quen với các chức năng cơ bản. Sau đó sẽ được đưa hướng dẫn luyện tập khi về nhà.


Tùy thuộc vào tần suất luyện tập của bạn, thời gian để chính thức thân quen với thao tác tay giả kéo dài tầm 3 đến 5 tuần.

Ngoài việc trải nghiệm tại nơi lắp tay, Vulcan còn cung cấp cho khách hàng bộ video làm mẫu thử thách các hoạt động tại nhà để bạn có thể hình dung từ những người đã sử dụng trước, và làm theo như một dạng bài tập thường ngày.5 lợi ích của tay giả trong cuộc sống


Lựa chọn sử dụng tay giả phù hợp luôn là điều được khuyên dùng. Cuộc sống của bạn sẽ có những đổi mới theo những cách sau:

  • Giữ cơ thể cân đối hai bên, bảo vệ sức khỏe cột sống về lâu dài

  • Cầm nắm chủ động trong sinh hoạt - tiết kiệm gần gấp đôi thời gian làm việc so với trước đây

  • Tăng cơ hội thăng tiến và thuận lợi trong mối quan hệ xã hội

  • Khởi động phiên bản mới của chính mình, tự tin và cá tính hơn

  • Tay giả là món quà gắn kết tình thân


CHỈ MUA 1 CÁNH TAY GIẢ MÀ KHÔNG CẦN THAY MỚI


Theo lời khuyên của các kỹ thuận viên chỉnh hình, bạn không cần đổi loại tay giả nếu đã trên 16 tuổi


Nếu bạn mong muốn sử dụng 1 cánh tay điện về mặt lâu dài, hạn chế chi phí thay mới tay qua các năm, Vulcan khuyên bạn mua một cánh tay chức năng khi bạn đã trên 16 tuổi. Đây là giai đoạn cấu hình xương trên cơ thể con người đã hoàn chỉnh và không thay đổi nhiều, bạn không cần phải thay tay mới với kích thước khác.


 

Một bài nghiên cứu về tay giả điện cho trẻ em có đề cập các giai đoạn độ tuổi phù hợp với các loại tay. Từ thuở sơ sinh đến sau dậy thì, một người thường phải đổi mới loại tay giả để thích ứng với từng giai đoạn và ngoại hình thay đổi. Sau 16 tuổi, họ sẽ sử dụng cố định một loại tay chức năng vì đây là giai đoạn kích thước xương cơ thể đã hoàn chỉnh, không còn tăng trưởng nhiều. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu về chức năng linh hoạt, và hạn chế phải thay thế, gia tăng chi phí đổi tay mới sau các năm, Vulcan khuyến khích người dùng trên 16 tuổi lựa chọn tay giả cơ hoặc tay điện.

 

Tuy nhiên, một cánh tay vẫn nên được cập nhật tính năng mỗi năm

Để cuộc sống của chúng ta càng tiến bộ hơn, tính năng tay cũng cần được cập nhật. Tin vui là, bạn chỉ cần một lần mua cánh tay của Vulcan, bạn sẽ được ưu đãi chi phí nâng cấp tính năng tay mỗi khi Vulcan ra mắt phiên bản mới qua các năm. Đây cũng chính là tôn chỉ của Vulcan: cùng khách hàng tiến bộ mỗi ngày.


Vì vậy, giữa việc đầu tư mua 1 cánh tay ở hiện tại, sau đó được giá ưu đãi khi bổ sung tính năng tay qua các năm - đây sẽ là khoảng tiền kinh tế hơn, so với việc tìm kiếm một cánh tay đời mới với giá tiền cao hơn, mà ở đó khách hàng không thụ hưởng chính sách ưu đãi giá nâng cấp tay. (*)

 

(*) Tùy vào chương trình chăm sóc khách hàng của nơi bán tay. Bạn hãy hỏi điều này với tư vấn viên để nắm rõ lợi ích của mình nhé.

 

CÓ NHỮNG NGUỒN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC TAY GIẢ?


Vulcan là công ty công nghệ chuyên phát triển và sản xuất tay điện có chức năng vượt trội và hỗ trợ giá cho Người khuyết tật. Vì vậy chúng tôi luôn giới thiệu đến khách hàng những nguồn hỗ trợ có thể để mua được cánh tay giả cho một cuộc sống tiện ích hơn.


Bạn có thể tìm đến một số nguồn hỗ trợ như:


Hỗ trợ từ doanh nghiệp: Áp dụng trong trường hợp tai nạn lao động.


Người lao động và chủ lao động sẽ thống nhất mặt bồi thường và chi trả viện phí, mua dụng cụ chức năng hỗ trợ sau đó.


Hỗ trợ từ gia đình: Áp dụng cho tất cả mọi người.

Mua một cánh tay giả là quyết định mang tính bước ngoặt nên cần sự cân nhắc giữa bạn và người nhà. Giúp bạn khởi động cuộc sống tự tin - độc lập - theo đuổi trọn đam mê là điều mà người xung quanh bạn mong cầu. Vì vậy, đừng ngại yêu cầu hỗ trợ tài chính từ gia đình để đầu tư cho cánh tay như một ý nghĩa tình thân nhé.


Hỗ trợ từ chính sách mua tay điện trả góp 0% của Vulcan Augmetics và EasyGop: Áp dụng cho tất cả mọi người. Đây cũng là chương trình phổ biến nhất của Vulcan hiện tại.


Vulcan cùng EasyGop khởi xướng chính sách mua tay giả trả góp trong vòng 3 tháng với lãi suất 0% trên toàn quốc. Thanh toán trả góp kỳ hạn đang là xu hướng tài chính trong thời đại 4.0 và đã tạo cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam.


Thấu hiểu rằng nhiều người vẫn lo ngại về trải nghiệm trả góp đã có trước đây, Vulcan và kênh thanh toán EasyGop đã nghiên cứu và đem đến cho bạn giải pháp trả góp tiện ích, với thủ tục tối ưu hoá và thân thiện cho mọi đối tượng.


CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP XUA TAN NỖI LO CHI PHÍ TAY GIẢ


Thường xuyên trò chuyện với nhiều khách hàng lao động, đội ngũ Vulcan không chỉ giảm nhẹ nỗi lo tài chính gia đình, mà còn cùng đối tác EasyGop xoá bỏ những hạn chế thường thấy trong các chính sách trả góp thông thường khác. Đó cũng là một phần của mục tiêu mang công nghệ robot nâng cao chất lượng cuộc sống con người.


Cải thiện những vấn đề trong phương pháp trả góp thông thường, phương châm của EasyGop mang những điểm mới sau đây:

  • Mua tay trước, thanh toán sau

  • Không cần thẻ tín dụng: 0% Lãi suất. 0đ phí

  • Yêu cầu đơn giản: hồ sơ thẩm định CMND trong 5 phút và thanh toán trước 30% giá sản phẩm

  • Phương thức trả sau linh hoạt: chuyển khoản ngân hàng, trực tiếp tại cửa hàng, hoặc ví điện tử (MOMO)

  • Thu hồi nợ thân thiện bằng tin nhắn khích lệ, đưa giải pháp với sự đồng cảm với tình hình tài chính của khách hàng

Nếu bạn tin rằng người thực hiện chương trình trả góp là một công ty tài chính, thay vào đó, EasyGop thực hiện khâu giải quyết rào cản tài chính bằng sự trân trọng với khách hàng.


LỜI KẾT


▶️ Với sự đồng hành của EasyGop, Vulcan Augmetics trở thành thương hiệu tay giả cho người khuyết tật đầu tiên cung cấp giải pháp trả góp - đó cũng là một phần của mục tiêu mang đến cộng đồng người khuyết tật với công nghệ tân tiến, dịch vụ lắp đặt - bảo hành - nâng cấp tiện ích nhất và có giá cả phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam.


▶️ Chỉ cần mua 1 cánh tay giả trong đời, bạn có thể mang lại rất nhiều cơ hội thuận lợi trong cuộc sống và đảm bảo sức khỏe lâu dài.


▶️ Khi bạn mua 1 cánh tay giả với chi phí phải chăng hiện tại, chương trình chăm sóc khách hàng của Vulcan sẽ luôn cập nhật chức năng cánh tay bạn đã mua với chi phí nâng cấp ưu đãi mỗi năm.


▶️ Vulcan sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình làm quen với thao tác tay giả, tiếp nhận ý kiến và bảo trì để đảm bảo chất lượng cuộc sống của bạn luôn tiến bộ với cánh tay giả của chúng tôi.


Bạn không đơn độc trên hành trình của mình. Vulcan hy vọng bạn hãy an tâm về sự đồng hành xuyên suốt của đội ngũ Vulcan và rất nhiều đồng minh cùng trải nghiệm hành trình này nhé.Đặc biệt, trong tháng 5/2022, Vulcan vừa ra mắt chương trình “Dùng thử tay robot chỉ với 5 triệu”.


Nếu bạn và gia đình mong muốn tham gia, vui lòng điền các thông tin vào link này để cung cấp thông tin và được hướng dẫn


 

⬇ Còn rất nhiều điều linh hoạt khác mà Vulcan sẽ đem thông tin bổ ích đến bạn. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!


Đăng ký tư vấn tay chân giả MIỄN PHÍ và TẬN TÂM bởi chính người đang sử dụng tại:


Mọi nhu cầu tư vấn về các trung tâm chỉnh hình và thị trường tay giả nói chung tại Việt Nam, hãy liên lạc với Zalo 03 38 38 0737 (Mr. Được),


truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/vulcanaugmetics.


Đội ngũ Vulcan Augmetics luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm giải pháp cánh tay phù hợp với nhu cầu của mình.


159 lượt xem1 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

1 Comment


Tuan Nguyen
Tuan Nguyen
Dec 15, 2023

Mình cũng muốn có một cái tay giả mà chưa có tiền

Like
bottom of page