top of page
Tìm kiếm

#CÁNH TAY GIA ĐÌNH 7: Mang tay giả để yêu bản thân

Đã cập nhật: 30 thg 4, 2022

Chị Mai Thị Duyên, 42 tuổi, là một trong những người phụ nữ đã khởi động cuộc sống mới cùng với tay giả Vulcan. Hiện thực của chị được xây dựng bằng quá khứ chưa từng dễ dàng: vượt qua định kiến nhà chồng, kiếm việc làm ngược xuôi gửi về gia đình, cho đến ngày chị có thể mặc chiếc áo dài với cảm giác trọn vẹn...


"Động lực lớn nhất để chị vươn lên sống tiếp là những lời nói từ người nhà chồng."


Ngày đó, dàn mía ăn nghiến cánh tay của chị, cũng là lúc chị nghiền ngẫm nhiều về cuộc sống với chồng. Nhà chồng xúi chồng bỏ chị đi, vô tình nghe được điều đó, chị chính thức xem mình là một gánh nặng.


Ngày chồng mất, chị coi những lời xúc phạm từ nhà chồng ngày xưa đã được ông xã mang đi xa luôn. Giờ chị hướng tới lo cho con chị, chứ mình giờ còn gì đâu mà hướng tới (cười).


Vậy mà bí quyết để chị hạnh phúc cũng đơn giản lắm!"Em biết niềm vui là gì không? Là khi có cánh tay này, đôi khi đi sinh nhật, đi đám cưới, mình có bàn tay để mặc áo dài cùng với các bạn của mình, có cảm giác hoàn hảo hơn, phong cách hơn, chị cũng mừng về diện mạo mới này lắm."

Cánh tay giả hỗ trợ cho chị chuyện bếp núc thuận lợi, như là bưng chắc nồi, thao tác gọn gàng và nhanh hơn gần gấp đôi.


Nhưng sau tất cả, với một người thích lao động như chị Duyên, chị tự nhận rằng … mình chẳng cảm thấy quá nhiều bất lợi từ hồi bị tai nạn mất tay tới giờ. Lý do là vì chị cực kỳ yêu lao động, dù có 1 hay 2 tay, chị vẫn sẽ luôn tập tành, thử sức với những công việc nhỏ đến lớn, làm được thì chị sẽ làm thôi, như là cưa cây, đi rừng, bán vé số, phụ quán,... Chị làm vì yêu thích, và vì nuôi lớn hai người con nữa.


Chị thích học lắm, chị nhìn những đứa em đứa cháu chị mê học. Giờ chị cũng biết đọc biết viết. Nếu có vốn thì chị sẽ bán cà phê sau này nữa, chị cũng đang tập loại module tay điện bê được mâm, tập trước cho quen.

Bí quyết để hạnh phúc là: Chị yêu mình trước, rồi mới yêu thương, chăm sóc cho người khác được.


Chị yêu lao động, chị giữ mình trong trạng thái bận rộn, xây dựng những điều ý nghĩa cho mình và cho con, để trái tim chị chẳng còn không gian chất chứa những nỗi buồn nữa.


Nhắn gửi tới chị em cùng hoàn cảnh của chị: mình không nên tự ti, mà nên tự tin. Cuộc đời là cõi tạm mà, nên mình cứ sống cho hôm nay đi.


“Nhìn về hướng có mặt trời thì mình sẽ hướng tới cuộc sống, em nhé. Cuộc sống này còn những điều tốt, con người chúng ta cứ nghĩ lên chứ không thụt lùi. ”

"Ai cũng làm thế thì cuộc sống này sẽ tốt đẹp em nhỉ?" - cuộc trò chuyện thân mật giữa Vulcan và chị Duyên kết lại bằng một câu hỏi ngập tràn niềm tin và thương yêu.


Điều bạn đang đọc ở đây là không phải là những chuyện buồn, mà là những điều đã từng, tiếp nối với tương lai bằng thông điệp tràn đầy phấn khởi. Vulcan xin chúc chị Duyên và bạn đọc sẽ mang theo niềm tin vững chãi, và rằng mỗi một phút trôi qua, thì một quá khứ cũng qua đi, ngày đến hạnh phúc đang tới gần, chúng ta không ngừng cố gắng bạn nhé.


Còn bạn, bạn đã sẵn sàng khởi động hành trình yêu thương phiên bản mới của mình chưa?

 

Trong tháng 5/2022, Vulcan vừa ra mắt chương trình “Dùng thử tay robot chỉ với 5 triệu”.


Nếu bạn và gia đình mong muốn tham gia, vui lòng điền các thông tin vào link này để cung cấp thông tin và được hướng dẫn


 

⬇ Còn rất nhiều điều linh hoạt khác mà Vulcan sẽ đem thông tin bổ ích đến bạn. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!


Đăng ký tư vấn tay chân giả MIỄN PHÍ và TẬN TÂM bởi chính người đang sử dụng tại:


Mọi nhu cầu tư vấn về các trung tâm chỉnh hình và thị trường tay giả nói chung tại Việt Nam, hãy liên lạc với Zalo 03 38 38 0737 (Mr. Được),


truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/vulcanaugmetics.


Đội ngũ Vulcan Augmetics luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm giải pháp cánh tay phù hợp với nhu cầu của mình.311 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page