top of page
Tìm kiếm

#CÁNH TAY GIA ĐÌNH 3: Tay giả nối lại những chuyến xe máy của vợ chồng anh Khoa

Đã cập nhật: 19 thg 9, 2021

"Ngày anh nhận tay giả thì cảm giác được anh chở rất là vui. Lâu rồi anh không có chở chị đi"

Ngọn lửa bên chiếc xe máy, cháy thiêu đốt quanh người anh. Anh từng nghĩ về lời từ biệt cuộc sống vừa qua. Thước phim trở lại: anh là dân chạy xe mô-tô, may mắn công việc của anh cũng gắn liền với sở thích, anh là người con, người chồng, người ba hạnh phúc, kinh doanh thuận lợi, anh còn hay chở chị ngồi sau xe máy...


Vượt qua cú sốc cùng gia đình

Tai nạn của anh nhà xảy ra đột xuất đã xáo trộn cuộc sống của vợ chồng anh chị. Chị Thanh, vợ của anh Khoa thuật lại khoảnh khắc 4 năm về trước: “Những cái mình làm trước đây đều bị dừng hẳn hết. Anh bị hụt hẫng một thời gian đầu, anh không chấp nhận được việc mình mất tay. Gia đình có “gạt” anh là sẽ làm tay được, gắn tay silicon sẽ hoạt động được nhưng khi anh xuất viện thì không tìm được cánh tay như mong muốn. Nảy sinh vấn đề là anh bị stressed (căng thẳng). Thời gian đó phải nhờ đến bác sĩ trị liệu. Một thời gian anh không chịu ra đường, không chịu sinh hoạt cộng đồng. Lúc đó mất gần nửa năm mới tập cho anh dần cân bằng lại như bây giờ.”


Gia đình trong anh luôn là nơi đầu tiên

“Nhà anh lúc nào cũng vui vẻ mà, mẹ con với cả ông bà nội luôn.” Cùng với vợ trong buổi trò chuyện thân mật với Vulcan, nhìn lại quãng thời gian từ lúc bị tai nạn xe máy đến giờ, anh Khoa nhận định hình ảnh gia đình với anh không có gì thay đổi. Vào giây phút gặp tai nạn, trong nhận thức anh đã gọi tên vợ con để nói lời tạm biệt đầu tiên. Khi anh chìm vào nỗi tự ti với xã hội bên ngoài, anh vẫn còn gia đình ở với mình. Lúc anh còn giấu mình trong phòng, thì vợ con anh đi tìm giải pháp cho anh. Cả khi bác sĩ bảo anh chỉ còn 1% khả năng sống, nhìn về gia đình là anh muốn sống. Cho đến bây giờ, vợ vẫn theo anh trên mọi nẻo đường để tìm đến các nơi cung cấp cánh tay chức năng.

Sau tất cả, điều đọng lại là sự kết nối

Anh chị lựa chọn y học và công nghệ là trợ thủ, nhưng đồng thời đều đồng ý rằng công nghệ và y học cần thời gian để hoàn thiện. Thước phim sắp tới không thể trở lại như cũ một cách hoàn toàn, vì sẽ còn một vài thứ không thể thay đổi: chị vẫn còn lo lắng mỗi khi anh lái xe ra đường, anh vẫn còn vài thao tác cần vợ con trợ giúp. Vậy nhưng khi có cánh tay điện, điều trở lại trong anh chị là sự kết nối: kết nối trở lại với những mối quan hệ, đặc biệt là mạch sóng ngầm trong tình cảm anh chị chưa bao giờ chìm lặng - anh trở lại thói quen chở chị đi xe máy. Hy vọng sắp tới của anh chị là mau hết dịch Covid để anh lái xe chở chị và đi cà phê với bạn bè như xưa.

Tóm tắt về hành trình tìm kiếm cánh tay vừa qua, chị Thanh chia sẻ: “Chỗ nào có hy vọng thì hai vợ chồng đi.” Vulcan Augmetics vinh hạnh khi được là một phần trong hành trình tìm kiếm hy vọng trong câu chuyện của anh chị. Cùng với ước mong gieo mầm hy vọng cho nhiều gia đình khác, đội ngũ Vulcan mong muốn chia sẻ thông điệp rằng:


“Mỗi người đều có ít nhất một cánh tay mang tên gia đình, hãy để cánh tay của Vulcan là một phần thân thuộc trong bạn.”

 

#Cánh_tay_gia_đình là chuỗi câu chuyện thuật lại mảnh ghép tình cảm gia đình trong hành trình cùng người tìm kiếm và người dùng tay Vulcan vượt qua thử thách và khởi động cuộc sống mới. Vì mỗi khách hàng đều sở hữu cánh tay mang tên gia đình, Vulcan khát khao đem công nghệ chắp thêm một cánh tay kết nối cùng gia đình bạn.

Hành trình sẻ chia động lực của Vulcan Augmetics không thể thiếu những lăng kính từ mọi miền. Hãy thủ thỉ với chúng mình khi bạn cũng lắng nghe hay sống trong những câu chuyện ấm áp nhé.


Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm tay giả, tay điện chức năng và đóng góp câu chuyện, hãy add Zalo 08 38 38 07 37 (Mr. Được) hoặc 0973 926 406 (Ms. Hạ), truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/vulcanaugmetics

534 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page