top of page
Tìm kiếm

5 LÝ DO TAY GIẢ GIÚP CẢI THIỆN CUỘC SỐNG CON NGƯỜI

Đã cập nhật: 12 thg 10, 2023

Tham gia hoạt động rèn luyện thể lực, giữ cân đối cơ thể, tự tin giao tiếp xã hội với ngoại hình cá tính, hay tiết kiệm gấp đôi thời gian sinh hoạt thường ngày,... là những tính năng ưu việt mà các loại tay giả tại Việt Nam hiện có thể đem lại.

1. Tay giả giữ cơ thể cân đối - bảo vệ sức khỏe

Bất kỳ loại tay giả nào cũng có thể hỗ trợ bạn duy trì cơ thể cân bằng hai bên, phòng tránh những nguy cơ ảnh hưởng cột sống về sau. Gắn tay giả luôn là sự lựa chọn được khuyên dùng để đảm bảo thể chất lâu dài.

Mỗi ngày, nếu liên tục hoạt động sinh hoạt chỉ bằng một tay còn lại, mọi tư thế vận động thường nghiêng về 1 phía. Với khối lượng tương đương và sự bổ trợ chức năng từ tay giả, người sử dụng sẽ san sẻ ít nhất 20 - 50% lực sang tay khuyết, vì thế về lâu dài sẽ giảm tình trạng vẹo cột sống và teo mỏm cụt.

Ngoài ra, một số nhà sản xuất tay giả như Vulcan Augmetics còn sản xuất ra một số module/phụ kiện chuyên biệt dành cho hoạt động rèn luyện thể chất cho người khuyết chi trên. Tập luyện còn không những giúp tăng cường sức khoẻ mà còn tăng cường trí lực và tinh thần.

Đây cũng là sự lựa chọn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí và phong cách sống.

2. Tay giả cầm nắm chủ động - tiết kiệm gấp đôi thời gian sinh hoạt mỗi ngày

Sự tiện lợi chính là khác biệt lớn nhất của cuộc sống trước và sau dùng tay giả. Nếu trước đây, bạn chỉ có thể xách một túi đồ và không thể cầm thêm một vật dụng quan trọng khác như điện thoại hay ví tiền, bạn chỉ có thể rót một ly nước bằng hai thao tác riêng biệt, hay bạn chỉ có thể cầm chén hoặc cầm đũa ăn mà không thể làm cả hai cùng lúc; thì với sự đồng hành của tay giả chức năng, bạn thậm chí có thể vừa đi chợ, vừa gọi điện thoại, bạn có thể mở vòi nước và cầm ly hứng cùng lúc, và bạn có thể hoàn thành các bữa ăn nhanh hơn.

Tuy đó là một số ví dụ nhỏ về cuộc sống thường ngày của bạn, nhưng mỗi một hoạt động sinh hoạt đều được thực hiện nhanh hơn gần gấp đôi so với trước đây. Xua tan được tất cả bất tiện nhỏ đó, bạn sẽ cảm thấy mình có thêm nhiều thời gian trong ngày để làm được nhiều điều mình thích hơn.

3. Tăng sự tự tin - cơ hội thành công trong các mối quan hệ xã hội

Đối với nhiều người, mất đi một phần cánh tay không chỉ là mất đi một phần chức năng, hay vẻ cân đối, mà còn là mất đi sự tự tin, đặc biệt là trong các giao tiếp ngoài xã hội.

Vì vậy, vượt qua sự tự ti để khởi động phiên bản mới của bản thân là điều chúng tôi khuyến khích bạn. Sở hữu cấu trúc hình thể cân đối hai bên giúp tăng sự thuận lợi trong các công việc bạn mong muốn hơn. Mang theo cánh tay giả giúp bạn có thêm sự tự tin thể hiện năng lực bản thân trong mọi tình huống, giúp bạn xóa bỏ trở ngại về thể chất và tâm lý để chinh phục nhiều mục tiêu tương lai của mình.

Xã hội tiên tiến luôn rộng mở cơ hội hòa nhập và tìm kiếm mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống.

Nếu bạn cảm thấy đơn độc và mông lung trong hành trình theo dõi các hoạt động với tay giả, Vulcan Augmetics có cộng đồng người khuyết tật sử dụng tay Vulcan đến từ nhiều miền tổ quốc - nơi thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện cuộc sống, các cơ hội đang mở, cũng như cập nhật các cải tiến mới của tay từ phía Vulcan trong chương trình chăm sóc khách hàng cũ của mình.

4. Sử dụng tay giả lâu dài - sự đầu tư an toàn

Một trong những băn khoăn chính khi chọn mua tay giả: Liệu khả năng tài chính của mình có đáp ứng, hay liệu cánh tay này có đáng đồng tiền bỏ ra không? Câu trả lời là có, nếu bạn đã tham khảo thông tin đầy đủ về các loại tay, và cảm thấy phù hợp sau khi thử nghiệm thực tế.

Về mặt kinh tế, bạn có thể sở hữu 1 sản phẩm tay giả thẩm mỹ từ 15 triệu đồng, và tay điện chức năng từ 15 - 40 triệu đồng. Mua tay ở mức giá đó, tương đương với việc bạn đang đầu tư vài trăm nghìn đồng/tháng để phục vụ cho sự tiện dụng trong sinh hoạt, bảo vệ vóc dáng cân đối cùng sức khoẻ lâu dài, đặc biệt là sự tự tin trong các mối quan hệ cuộc sống. Đó là sự đầu tư an toàn.

Đặc biệt, Vulcan Augmetics là nhà sản xuất tay điện đầu tiên có chính sách mua tay trả góp 0% lãi suất, cùng với phương châm thanh toán thân thiện. Đây cũng là hãng tay điện made in Vietnam đầu tiên đáp ứng nhu cầu chất lượng và tài chính của nhiều gia đình Việt, Ngoài ra tay điện Vuclan còn được thị trường quốc tế đón nhận như Ấn Độ, Campuchia, Singapore,.... Vulcan Augmetics thực hiện chương trình đảm bảo sự đầu tư an toàn của người dùng: với mỗi khách hàng từng mua tay, Vulcan có thể đảm bảo tính năng của cánh tay đã bán đó luôn được bảo trì và cập nhật tính năng, thông qua sự liên lạc đồng hành lâu dài giữa bộ phận chăm sóc khách hàng và người dùng.

5. Cánh tay giả là món quà của tình thân

Khi thấy bạn đã làm chủ một phong cách sống mới cùng sự đồng hành của tay giả, được làm những điều mà lâu rồi, hoặc chưa bao giờ bạn nghĩ mình có thể làm, đó là niềm vui lớn nhất của những người thân xung quanh bạn khi thấy một phiên bản mới - tự tin, cá tính và độc lập với những ước mơ của mình hơn. Cánh tay giả không chỉ giúp bạn về tính năng và đem lại cơ hội xứng đáng với mình, đó còn là niềm vui mỗi ngày, kết nối vòng tròn tình thân, và chính nỗ lực của bạn sẽ là động lực cho rất nhiều câu chuyện khác.

Bạn đã sẵn sàng để khởi động cuộc sống mới cùng cánh tay giả chưa? Nếu còn băn khoăn về sản phẩm tay giả phù hợp với nhu cầu nhất, bạn có thể tham khảo bài review 3 loại tay giả tại Việt Nam tại đây

.

⬇ Còn rất nhiều điều linh hoạt khác mà Vulcan sẽ đem thông tin bổ ích đến bạn. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Đăng ký tư vấn tay chân giả MIỄN PHÍ và TẬN TÂM bởi chính người đang sử dụng tại:

Mọi nhu cầu tư vấn về các trung tâm chỉnh hình và thị trường tay giả nói chung tại Việt Nam, hãy liên lạc với Zalo 03 38 38 0737 (Mr. Được), truy cập vào combo sản phẩm tay Vulcan

Đội ngũ Vulcan Augmetics luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm giải pháp cánh tay phù hợp với nhu cầu của mình.

549 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page